viindoo-cau-chuyen-dang-thi-thuy-linh

Viindoo tôi tự hào

  Là nơi tôi tự hào kể với các con tôi về công việc hàng ngày của mẹ  

Tôi là một bà mẹ của 3 cô con gái vô cùng dễ thương và xinh đẹp. Trước khi làm việc tại Viindoo, tôi đã có quãng thời gian dài ở nhà chăm con, thời gian đủ dài để làm cho một người phụ nữ 3 con như tôi không còn cảm hứng đi làm trở lại nữa. Nhưng bằng một cách nào đó, người chồng luôn sát cánh đã thuyết phục tôi đi làm thử xem có khác ở nhà hay không? Và rồi, 10/03/2020 tôi chính thức gia nhập gia đình Viindoo.

"Lễ Tân là gì? Thế nào là một Lễ Tân?  Lễ Tân thì làm gì nhỉ?"

Hàng loạt các câu hỏi như vậy hiện hữu trong đầu tôi trước ngày đi làm, tôi đã tự nhủ rằng: thôi kệ, cứ đi làm đã, rồi tính. Tôi có một may mắn hơn một số người khác đó là ngày đầu đi làm của tôi cũng chính là ngày Viindoo chuẩn bị khai trương văn phòng mới, điều đó có nghĩa tôi là một trong số ít những người đầu tiên đặt chân vào Viindoo. 

Công việc của tôi chỉ đơn giản là: chào đón khách, mua sắm đồ dùng văn phòng, đồ ăn nhẹ cho buổi trà chiều hàng ngày của công ty... pha đồ uống vào mỗi sáng cho các sếp, đặt cơm trưa cho mọi người... Nhưng tôi lại cảm thấy những công việc này ý nghĩa rất nhiều, vì Ban giám đốc luôn đề cao việc chăm lo đời sống, tinh thần cho toàn thể mọi người trong Viindoo, và tôi - đã đóng góp một phần nhỏ cho công việc ý nghĩa đó.

Viindoo là nơi không có những công việc nhàm chán, là nơi tôi có thể thường xuyên giao lưu với "Hội chị em", "CLB bóng đá Viindoo", các buổi "Team building" lớn nhỏ... Là nơi mà mỗi buổi sáng tôi pha đồ uống, chuẩn bị bữa ăn trưa và hoa quả vào mỗi buổi chiều. Là nơi tôi tự hào kể với các con tôi về công việc hàng ngày của mẹ, gia đình thứ 2 của mẹ, Viindoo!

 - Đặng Thị Thùy Linh