Thúc đẩy Tăng trưởng Doanh nghiệp

Ở Viindoo, chúng tôi xây dựng và phát triển các sản phẩm tuyệt vời giúp Doanh nghiệp tăng trưởng lợi ích, giải quyết khó khăn, hoàn thành nhanh chóng công việc của mình.

Tầm nhìn

Viindoo hướng đến việc trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp cho các Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ trên toàn thế giới. 

Sứ mệnh

 Mang lại giá trị và sự tăng trưởng bền vững cho các Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ;

 Tạo ra lợi nhuận cho các Nhà đầu tư;

 Tạo ra địa vị trong xã hội và sự thịnh vượng cho Viindooers.

Câu chuyện thành lập

Mọi câu chuyện đều có sự khởi đầu

Bằng khao khát xây dựng một hệ thống quản lý doanh nghiệp thông minh, biến ERP thành người trợ lý đắc lực cho doanh nghiệp, Viindoo ra đời.

Trong thời gian tìm kiếm một ERP để triển khai cho công ty mình, năm 2009, David Tran tìm thấy OpenERP (hiện giờ là Odoo) và yêu thích nó bởi những tính năng ưu việt như: mã nguồn mở, tính linh hoạt và chi phí hợp lý. Anh xây dựng một nhóm gồm ba lập trình viên giàu kinh nghiệm năm 2010 để nỗ lực hơn trong việc triển khai Odoo.

Bước chuyển đổi ngoạn mục

Cũng như các giải pháp ERP khác, Odoo có những điểm hạn chế với người dùng khiến David Tran đầu tư nhiều hơn vào giải pháp. Anh thành lập công ty tập trung phát triển Odoo với giá cả phải chăng, tính năng thân thiện người dùng trên nền tảng đám mây ERPOnline độc đáo và có thể cung cấp ERP cho khách hàng chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Vào ngày 20 tháng 5 năm 2013, David Tran cho xuất bản nền tảng điện toán đám mây ERPOnline để bắt đầu phục vụ khách hàng trên toàn thế giới. 

Năm 2019, anh cùng Johnson Vu thành lập Viindoo để thực hiện mục tiêu biến ERPOnline trở thành phần mềm quản lý doanh nghiệp hàng đầu, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. 

 

Khám phá thêm

Điều gì tạo nên một Viindoo khác biệt?

Sản phẩm có tính linh hoạt và tích hợp đầy đủ đáp ứng nhu cầu của ngay cả những công ty phức tạp nhất. Cài đặt thêm ứng dụng khi nhu cầu của bạn phát triển và cơ sở khách hàng của bạn tăng lên.

Các module được phát triển riêng cho khách hàng là doanh nghiệp Việt Nam được chuẩn hóa theo các thông tư của Chính phủ đã ban hành như Kế toán, Nhân sự, Tiền lương.

Không chỉ dừng lại ở việc đưa ra công nghệ, chúng tôi còn tích hợp kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp hiện đại trong phần mềm để bạn có thể vận dụng trong suốt quá trình hoạt động tại doanh nghiệp.

Viindoo • Text - Image Different

Giá trị cốt lõi

   Có tham vọng vượt trội​

   Tinh thần chủ động​

   Tính làm chủ​

   Tính nhất quán trong lời nói và hành động​

   Lấy con người làm trung tâm​

   Niềm tin và sự tử tế​

   Chất lượng quốc tế​

Tài liệu Giới thiệu về Viindoo