viindoo-cau-chuyen-vu-hong-nhung

Câu chuyện của tôi

   VIINDOO: ONE TEAM - ONE DREAM    

Ai đó đã nói với tôi rằng:
Một ngày có 24 tiếng: 8 tiếng dành cho công sở, 8 tiếng dành cho gia đình và 8 tiếng để ngủ. Do đó để có cuộc sống thật ý nghĩa, hãy chọn cho mình một người bạn đời làm bạn thoải mái nhất và một công việc bạn cảm thấy phù hợp nhất. 
Vậy ai trong số chúng ta đang thực sự cảm thấy hài lòng với công việc mình đang làm? 

Tôi là một người bắt nhịp khá nhanh với cuộc sống, không ngại thay đổi, nhưng chưa có nơi nào thực sự làm tôi cảm thấy muốn gắn bó và cống hiến cả đời. 
Tôi ra trường sáu năm, đã làm qua ba công ty, mỗi nơi đúng hai năm tròn trĩnh, khi đã học thành thạo công việc là lúc tôi ra đi. Chắc các bạn cảm thấy rất lạ phải không?  Vì tôi không thấy ở đó không có tương lai và không còn gì mới mẻ để khám phá. Dù có cố gắng học hỏi từ nhiều anh chị, nhiều vị trí khác nhau trong công ty, nhưng việc chia sẻ kiến thức của mình với một người không cùng bộ phận, không cần làm những việc đó vẫn là điều mới mẻ và không cần thiết, vị trí nào chỉ cần hoàn thành tốt công việc của vị trí đó.

Và rồi tôi đến với Viindoo!
Lần đầu tiên trong đời, tôi cảm thấy một ngày có 24 tiếng là không đủ, một nơi cho tôi nhận ra kiến thức là vô hạn, một nơi tôi muốn gắn bó cả đời. Lý do tôi sẽ gói gọn trong hai từ: tương lai và con người.
Tương lai
Nói đến đây thì không thể không nhắc đến CEO của tôi - Anh Trần Ngọc Tuấn. Chắc các bạn đang nghĩ tôi chuẩn bị có một bài nịnh sếp công khai? Không nhé, đây thực sự là cảm nhận của bản thân tôi, còn có đúng hay không, bạn hãy gia nhập vào gia đình Viindoo chúng tôi để tự cảm nhận! 

Ngày đầu gặp sếp là buổi phỏng vấn vị trí kế toán của tôi, tôi đã cảm thấy may mắn vì nếu trực tiếp tổng giám đốc phỏng vấn có lẽ sẽ ít câu hỏi về chuyên môn hơn chăng. Nhưng không, tôi đã phải nghi ngờ, có phải sếp là Tổng giám đốc kiêm Kế toán trưởng? Chưa dừng ở đó, vào Viindoo tôi mới nhận ra, không chỉ kế toán, bất cứ lĩnh vực gì sếp cũng rất giỏi. 

Sếp giỏi tôi cũng đã được tiếp xúc khá nhiều, đơn giản nếu không giỏi chắc họ đã không làm sếp. Vậy điều gì làm sếp tôi trở nên khác biệt? Chính là khả năng truyền nhiệt huyết, tinh thần với công việc đến nhân viên. Sếp tôi có hoài bão lớn "Đưa Viindoo trở thành kỳ lân trong ngành công nghệ" , nghe qua thì rất viển vông, nhưng cách sếp hiện thực hóa ước mơ, cách sếp vạch ra đường lối cụ thể và những bước đi chắc chắn, tôi tin sếp sẽ thành công.

Từ sếp, tôi thấy được tương lai, thấy bản thân cần không ngừng cố gắng, đứng lại có nghĩa bạn đang đi lùi với thế giới. Sếp luôn truyền đạt kiến thức cho chúng tôi, không giới hạn khả năng phát triển và khuyến khích việc tìm tòi. Tôi thực sự cảm thấy nhiệt huyết khi được đồng hành cùng sếp.
Con người
Viindoo như một gia đình, đi làm không còn là áp lực với những đồng nghiệp dễ mến. Viindooer đều là những người tài giỏi, vô cùng thân thiện, hòa đồng và luôn giúp đỡ tôi khi tôi cần.

Ở Viindoo, tôi học được nhiều hơn những kiến thức Công nghệ rộng lớn. Ngoài công việc, chúng tôi sống với đúng phương châm "Làm hết sức - Chơi hết mình", tập trung cao độ để công việc đạt kết quả tốt nhất, nhưng cũng không quên chia sẻ, tham gia các hoạt động ngoại khóa để gắn kết và hiểu nhau hơn.

Ở Viindoo, chúng tôi như một gia đình Viindoo, cùng tạo ra những câu chuyện tuyệt vời và xây lên ước mơ chung. Vì VIINDOO: ONE TEAM - ONE DREAM
- Phó Trưởng phòng Tư vấn và Hỗ trợ Khách hàng, Vũ Hồng Nhung