Sự kiện "Viindoo - Chặng đường một năm nhìn lại"

Nhìn lại chặng đường năm 2020 đã qua, Viindoo đã làm được nhiều điều vượt ngoài mong đợi và hướng tới năm 2021 phát triển mạnh mẽ hơn.

Ngày 05/12/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ Viindoo (Viindoo) tổ chức lễ Kỷ niệm Thành lập công ty "Viindoo - Chặng đường một năm nhìn lại" với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Sự kiện diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm của Đại Gia đình Viindoo với sự góp mặt của Hội đồng Quản trị, Ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể nhân viên và người thân của mình.

ban-lanh-dao-viindoo-check-in

Ban Lãnh đạo Công ty chụp ảnh check-in đầu sự kiện

"Cây vân tay" - Tinh thần đoàn kết của Viindoo

Mở đầu cho sự kiện mừng sinh nhật là hoạt động chụp ảnh check-in và ghi dấu ấn của từng thanh viên tham gia trên bức tranh ''Cây Vân tay''. Bức tranh được thực hiện bởi tập thể các thành viên tham dự sự kiện, thể hiện tinh thần Viindoo - One Team, One Dream, chung tay nỗ lực hàng ngày để xây dựng Viindoo phát triển lớn mạnh, bền vững. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa của các Viindooer dành tặng cho Ban Lãnh đạo Công ty.

viindooer-hoan-thien-cay-van-tay

Các Viindooer tích cực tham gia hoàn thiện bức tranh ''Cây Vân tay''

ban-lanh-dao-nhan-cay-van-tay

Ban Lãnh đạo Công ty đón nhận món quà ý nghĩa từ các Viindooer

Chặng đường một năm nhìn lại của Viindoo

Thay mặt cho Ban Lãnh đạo, CEO Trần Ngọc Tuấn đã tổng kết lại hành trình của Viindoo trong năm 2020. Thay vì nhanh chóng tiến ra thị trường, mục tiêu, chiến lược mà Ban Lãnh đạo Viindoo đề ra trong năm đầu thành lập là tập trung vào hai giá trị cốt lõi: Con người và Nền tảng công nghệ.

Chúng ta đều hiểu rằng mọi bắt đầu đều không bao giờ là dễ dàng. Mặc dù vậy, năm 2020 đã đánh dấu những cột mốc quan trọng trên chặng đường phát triển của Viindoo. Sự tăng trưởng nhanh chóng của đội ngũ nhân sự cả về chất và lượng, cùng với việc hoàn thiện nền tảng công nghệ giúp cho Viindoo sẵn sàng bứt phá trong những năm tiếp theo.

ceo-tran-ngoc-tuan-tong-ket-2020

CEO Trần Ngọc Tuấn tổng kết hành trình một năm của Viindoo

ban-lanh-dao-nang-ly

Ban Lãnh đạo Công ty cùng nâng ly chúc mừng cho những thành tựu mà Viindoo đã đạt được trong năm 2020

Bài phát biểu của CEO Trần Ngọc Tuấn đã truyền cảm hứng cho các Viindooer tiếp tục nỗ lực, cố gắng phấn đấu để hoàn thành các mục tiêu được đề ra trong năm 2021. 

ban-lanh-dao-cat-banh-sinh-nhat

Ban Lãnh đạo cắt bánh Kỷ niệm ngày Thành lập công ty

Viindooer - Làm hết sức, Chơi hết mình

Các Viindooer không chỉ giỏi nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm chuyên môn mà còn rất tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ - thể thao của tập thể. Để tạo sân chơi cho các anh, chị, em Viindoo được tỏa sáng trên sân khấu, Ban Lãnh đạo đã quyết định tổ chức cuộc thi Viindoo's Got Talents trong khuôn khổ sự kiện này.

Mặc dù thời gian chuẩn bị chỉ có 3 tuần ngắn ngủi, các Viindooer đã không ngừng nỗ lực để có thể tạo nên những màn trình diễn tuyệt vời, làm nức lòng Ban Giám khảo và các khán giả trong hội trường. Các đội thi đã đầu tư rất nhiều về thời gian, công sức cũng như trang phục để có thể cống hiến những tiết mục xuất sắc nhất cho cuộc thi Viindoo's Got Talents.